du-lich-seoul-han-quoc
du-lich-seoul-han-quoc
du-lich-seoul-han-quoc

Được Bussiness Insider đánh giá là thành phố thú vị bậc nhất Châu Á, Seoul chắc chắn là địa điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp này.

Không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị quan trọng nhất Hàn Quốc, thủ đô Busan là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới trong lòng thành phố hiện đại. Đến thăm thành phố này, du khách sẽ bắt gặp những cung điện thời cổ, ngôi nhà bằng gỗ hanok, trường học truyền thống hay khu phố Gangnam hiện đại. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho mọi tín đồ yêu du lịch, mua sắm hay làm đẹp.

Đến với thủ đô Seoul, nơi đây có cả một list các địa điểm du lịch nổi tiếng sầm uất, xinh đẹp và quyến rũ cho bạn khám phá. Đó là tháp Namsan - nơi lưu giữ những ổ khóa tình yêu và cũng là địa điểm "hot" nhất thành phố này, làng Hanok Bukchon - Viện bảo tàng đường phố cổ kính giữa lòng Seoul, Changdeokgung (Xương Đức Cung) - một trong số những cung điện tráng lệ nhất Hàn Quốc hay đảo Nami - Nơi quay bộ phim đình đám "Bản tình ca mùa đông",... và vô số địa điểm hấp dẫn khác.

Ngoài các danh lam thắng cảnh đẹp nức lòng, ẩm thực tại Seoul cũng không làm bạn phải thất vọng. Bánh gạo cay Tteokbokki, chả cá xiên Oden, rau tẩm bột rán Twigim, bánh cá Bungeoppang hay dồi lợn Sundae,... chắc chắn là những món ăn bạn đã từng nuốt nước miếng khi xem khác Youtuber nổi tiếng xứ Hàn review. Vậy còn chần chừ gì mà không nếm thử chúng tại các khu chợ truyền thống hay các tuyến phố ẩm thực nổi tiếng Seoul nếu có cơ hội đặt chân đến thành phố này!

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Seoul?