du-lich-seoul-han-quoc
du-lich-seoul-han-quoc
du-lich-seoul-han-quoc
du-lich-seoul-han-quoc
du-lich-seoul-han-quoc
du-lich-seoul-han-quoc

Được Bussiness Insider đánh giá là thành phố thú vị bậc nhất Châu Á, Seoul chắc chắn là địa điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp này. Không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị quan trọng nhất Hàn Quốc, thủ đô Busan là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới trong lòng thành phố hiện đại, đến Seoul bạn sẽ luôn cảm nhận được sự hấp dẫn ở nơi đây!

Đến thăm thành phố này, du khách sẽ bắt gặp những cung điện thời cổ, ngôi nhà bằng gỗ hanok, trường học truyền thống hay khu phố Gangnam hiện đại. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho mọi tín đồ thích mua sắm, làm đẹp.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Seoul từ A-Z

Khám phá nét văn hóa truyền thống của Seoul cùng những công trình kiến trúc xuất hiện trên phim ảnh

Ăn gì?

Bánh gạo cay Tteokbokki, chả cá xiên Oden, rau tẩm bột rán Twigim, bánh cá Bungeoppang hay dồi lợn Sundae,... đó là những món ăn bạn đã từng nhìn thấy khi xem khác Youtuber nổi tiếng xứ Hàn review.

Chơi gì?

Tháp Namsan - nơi lưu giữ những ổ khóa tình yêu và cũng là địa điểm "hot" nhất thành phố này, làng Hanok Bukchon - Viện bảo tàng đường phố cổ kính Changdeokgung hay đảo Nami thơ mộng đầy nắng và gió.

Kinh nghiệm cần có