Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Stuttgart

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

25/10/2021

Khách

1

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Stuttgart (STR) là đầu tháng 1. Giá có thể lên tới 2019 đô la cho các chuyến bay Chủ Nhật vào cuối tháng 6, hoặc thấp nhất là 1211 đô la cho các chuyến bay Thứ Hai vào khoảng đầu tháng 1.

Bay từ thành phố đến thành phố Nha Trang (CXR) Stuttgart (STR) thường sẽ có giá từ 1226 đô la đến 1982 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là đầu tháng 1 với giá vé trung bình là 1211 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 6, với mức giá trung bình là 1793 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 581 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1396 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Stuttgart.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Stuttgart lúc 10:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 50 phút, giá vé một chiều 16,387,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Stuttgart một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Stuttgart?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Stuttgart, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Stuttgart đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 16,387,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Stuttgart.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 14 km.
 • Sân bay Stuttgart.

Sân bay Stuttgart (STR)

Sân bay Stuttgart có mã IATA là STR và mã ICAO là EDDS. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ thành phố Stuttgart thuộc bang Baden-Wurmern ở Đức. Stuttgart Airport nằm 13km (8.1 dặm) về phía nam của Stuttgart, trong ranh giới của Leinfelden-Echterdingen, Filderstadt và Stuttgart. Sân bay STR được đặt theo tên của cựu thị trưởng thành phố Stuttgart Manfred Rommel đã qua đời năm 2013.

Sân bay Stuttgart là sân bay bận rộn thứ sáu ở Đức và là trung tâm của Eurowings. Năm 2018, sân bay Stuttgart đã xử lý 11.832.634 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn