Vé máy bay Nha Trang Seville

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 15:05, hạ cánh tại Seville lúc 12:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 50 phút + nối chuyến tại München 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 20,971,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Seville?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Seville từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Seville đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,971,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Sevilla.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 13,2 km.
  • Sân bay Sevilla.

Sân bay San Pablo, Seville

Sân bay San Pablo hoặc Sân bay Seville có mã IATA là SVQ và mã ICAO là LEZL. Sân bay Seville là sân bay nội địa bận rộn thứ sáu ở Tây Ban Nha. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Tây Andalusia ở miền nam Tây Ban Nha và các tỉnh lân cận. Sân bay Seville nằm cách trung tâm Seville 10km (6,2 mi) về phía đông và khoảng 110km (68 mi) về phía đông bắc của Costa de la Luz. Sân bay còn là căn cứ cho các hãng hàng không giá rẻ Vueling và Ryanair.

Sân bay có các chuyến bay đến 42 điểm trên khắp châu u và Bắc Phi, và đã xử lý 5.118.807 hành khách trong năm 2017. Sân bay Seville có khả năng xử lý sáu triệu hành khách mỗi năm. Có 23 khán đài (tất cả đều là tự điều khiển) trong đó 16 là điều khiển từ xa, với 42 bàn đăng ký và 16 cổng lên máy bay. Sân bay hiện đang được tu sửa để mở rộng công suất lên mười triệu hành khách mỗi năm, hoàn thành các công trình vào năm 2021.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678