Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Saskatoon

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air New Zealand, Air Canada, Air China, Air France, Brussels Airlines, Cathay Dragon, Cathay Pacific, China Airlines, Delta, EVA Air, Hainan, JAL, KLM, Korean Air, Lufthansa, Sichuan Airlines, United, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Saskatoon với giá vé giao động trong khoảng 26.8 triệu đến 45.6 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + WestJet khởi hành lúc 00:30, hạ cánh tại Saskatoon lúc 21:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Minneapolis 2 tiếng 31 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 45 phút, giá vé một chiều 14,000,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Saskatoon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Saskatoon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Saskatoon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 33 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,000,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + WestJet.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Saskatoon.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + WestJet.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + WestJet.
  • Khoảng cách: 7,2 km.
  • Sân bay quốc tế Saskatoon John G. Diefenbaker.

Sân bay quốc tế Saskatoon John G. Diefenbaker (YXE), Canada

Sân bay quốc tế Saskatoon John G. Diefenbaker là một trong những sân bay Canada nằm ở Saskatoon. Mã IATA của sân bay là YXE, trong khi mã ICAO của nó là CYXE. Có 202 chuyến bay trên 35 tuyến khác nhau từ Sân bay Quốc tế Saskatoon John G. Diefenbaker, kết nối YXE đến 35 thành phố khác nhau ở 5 quốc gia khác nhau. Các tuyến đường bay phổ biến nhất kết nối Saskatoon đến Calgary, Toronto, Regina, Prince Albert và Edmonton.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn