Vé máy bay Đà Nẵng Saskatoon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

14/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, Asiana, Austrian, Bangkok Airways, Cathay Dragon, Cathay Pacific, China Southern, Delta, EVA Air, Hainan, KLM, Korean Air, Lufthansa, Shanghai Airlines, Singapore Airlines, SWISS, Turkish Airlines, United, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Saskatoon với giá vé giao động trong khoảng 25.7 triệu đến 48.8 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Để đặt vé máy bay đi Saskatoon dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 23:20, hạ cánh tại Saskatoon lúc 22:56+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Vancouver 8 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 36 giờ 36 phút, giá vé một chiều 10,847,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Saskatoon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Saskatoon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Saskatoon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 30 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,847,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Saskatoon.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:20 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 7,2 km.
  • Sân bay quốc tế Saskatoon John G. Diefenbaker.

Sân bay quốc tế Saskatoon John G. Diefenbaker (YXE), Canada

Sân bay quốc tế Saskatoon John G. Diefenbaker có mã IATA là YXE và mã ICAO là CYXE. Đây là một sân bay quốc tế, nằm cách 5,6 km về phía tây bắc của Saskatoon, Saskatchewan, Canada. Tên sân bay được được đặt theo tên của John Diefenbaker, Thủ tướng thứ 13 của Canada. Sân bay thuộc sở hữu của Transport Canada và được điều hành bởi Cơ quan quản lý sân bay Saskatoon (SAA). Năm 2017, sân bay đã phục vụ ​​tổng cộng 1,46 triệu hành khách, tăng 0,6% so với năm trước.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)