Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Saint Petersburg

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

16/09/2021

+ Khứ hồi

16/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Saint Petersburg dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Saint Petersburg lúc 00:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 6 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 45 phút, giá vé một chiều 9,569,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Saint Petersburg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Saint Petersburg tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Saint Petersburg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,569,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Saint Petersburg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 04:30 của hãng Sichuan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 23 km.
  • Sân bay Pulkovo.

Sân bay quốc tế Pulkovo

Sân bay quốc tế Pulkovo là cửa ngõ hàng không của khu vực Saint Petersburg, là một trong 3 sân bay bận rộn nhất nước Nga. Mã IATA của sân bay này là LED, lấy theo tên gọi trước đây của thành phố-Leningrad, trong khi đó mã ICAO là ULLI. Kể từ năm 2010, sân bay được quản lý bởi hãng Northern Capital Gateway LLC thông qua một thỏa thuận hợp tác công tư.

Từ năm 2014 nhà ga duy nhất của sân bay đặt tại Pulkovskoye Shosse, tòa nhà 41, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Hành khách có thể di chuyển bằng xe buýt số 39 nối giữa sân bay và ga tàu điện ngầm Moskovskaya gần đó. Sân bay LED là điểm hoạt động thường xuyên của 68 hãng hàng không với 151 điểm đến trên toàn thế giới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn