Vé máy bay Nha Trang Saint Petersburg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng S7 Airlines khởi hành lúc 09:05, hạ cánh tại Saint Petersburg lúc 21:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Novosibirsk 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 25 phút, giá vé một chiều 10,054,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Saint Petersburg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Saint Petersburg từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Saint Petersburg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,054,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không S7 Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Saint Petersburg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:05 của hãng S7 Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 23 km.
  • Sân bay Pulkovo.

Sân bay Pulkovo

Được thành lập từ năm 1932, đến nay sân bay Pulkovo (IATA: LED, ICAO: ULLI) đã trở thành một trong những sân bay bận rộn nhất nước Nga về lưu lượng hành khách. Trong những thập kỷ qua, sân bay liên tục được hiện đại hóa và mở rộng để đáp ứng nhu cầu phát triển cũng như tăng công suất phục vụ lên mức tối đa. Trong năm 2019, sân bay đã phục vụ 19,58 triệu lượt hành khách nội địa và quốc tế kết nối hơn 151 điểm đến trên toàn thế giới.

Hiện có 68 hãng hàng không đang hoạt động thường xuyên tại sân bay Pulkovo. Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Aeroflot và là thành phố tập trung của hãng Smartavia. Các tuyến bay nội địa bận rộn nhất tại sân bay Pulkovo theo số lượng hành khách gồm Moscow, Simferopol và Sochi. Tuyến quốc tế bận rộn nhất gồm Antalya, Frankfurt và Cộng hòa Síp.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678