Vé máy bay Đà Nẵng Rome

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines khởi hành lúc 23:20, hạ cánh tại Rome lúc 17:05+1(giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 6 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 45 phút, giá vé một chiều 17,017,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Rome?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Rome tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Rome đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Leonardo da Vinci

Sân bay Leonardo da Vinci là một trong những sân bay chính của Ý nằm tại Rome. Sân bay có mã IATA là FCO và mã ICAO là LIRF. Hiện sân bay khai thác 1311 chuyến bay trên 222 tuyến khác nhau từ sân bay Rome Fiumicino, kết nối FCO đến 207 thành phố khác nhau ở 78 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một trong những sân bay lớn nhất của Ý, được phục vụ bởi khoảng 150 hãng hàng không quốc tế và nội địa. Các tuyến bay phổ biến nhất kết nối Rome đến Milan, Catania, Paris và Vienna-những trung tâm du lịch hàng đầu thế giới.

Sân bay có 3 đường băng, và trong các hoạt động bay bình thường, việc hạ cánh sẽ diễn ra trên hai đường băng phía bắc và bắt đầu trên đường băng thứ ba hướng ra biển. Do đó, trong các chuyến bay bình thường, bạn không thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Rome từ máy bay. Chỉ khi các chuyến bay đến từ phía nam hoặc trong trường hợp thời tiết đặc biệt, máy bay sẽ bay qua thành phố trước khi hạ cánh và bạn có thể thấy mái vòm của tòa thánh Peter và toàn bộ cảnh quan thành phố bên dưới dù chuyến bay sẽ phải hạ cánh chậm hơn khoảng 10 phút.

Từ Đà Nẵng bay đến Rome, du khách có thể quá cảnh tại một số thành phố lớn như Changi, Zurich, Moscow, Seoul, Macao… với thời gian bay từ khoảng 26 đến 40 giờ. Các hãng hàng không thường xuyên cung cấp chặng bay này gồm Jetstar, Vietnam Airlines, Asiana, EVA Air, Air Macau… với mức giá dao động từ 13 triệu đến 87 triệu đồng tùy hãng.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,130,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Rome.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines.
  • Khoảng cách: 30,4 km.
  • Sân bay quốc tế Leonardo da Vinci.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678