Vé máy bay đi Panglao

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Panglao?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Panglao tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Panglao đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Panglao

  • Sân bay Panglao
  • Từ Hà Nội khoảng 07 giờ bay

  • Từ Hồ Chí Minh khoảng 11 giờ bay

  • Giá vé thấp nhất từ 2,080,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
  • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Panglao
  • Khoảng cách: 7,4 km

Sân bay ở Panglao

Sân bay Quốc tế Bohol-Panglao (IATA : TAG , ICAO : RPSP), là một sân bay mới trên đảo Panglao trong tỉnh Bohol, Philippines. Nó đã thay thế sân bay Tagbilaran để hỗ trợ lưu lượng hành khách tăng của Bohol do du lịch. Sân bay được mệnh danh là sân bay sinh thái đầu tiên ở Philippines và cửa ngõ xanh của đất nước.

Sân bay được Cơ quan Hàng không Dân dụng Philippines chính thức xếp hạng là sân bay quốc tế. Sân bay đóng vai trò là cửa ngõ đến Tagbilaran và phần còn lại của đại lục Bohol cho du khách hàng không nội địa. Nó cũng cách sân bay quốc tế Mactan-Cebu chưa đến một giờ bay, là cửa ngõ vào miền Trung Philippines cho khách du lịch quốc tế. Sân bay được khánh thành vào ngày 27 tháng 11 năm 2018 bởi Tổng thống Rodrigo Duterte.

Sân bay Bohol-Panglao được xây dựng như một sân bay nhiệt đới phù hợp với vị trí của hòn đảo và cũng được quy hoạch như một khu nghỉ mát nhiệt đới. Tòa nhà ga hành khách là một cấu trúc một cấp trải rộng trên 8.500m² bao gồm cả hoạt động trong nước và quốc tế. Mái của tòa nhà là một cấu trúc đa cong dường như nổi trên tòa nhà và lấy cảm hứng từ Chocolate Hills của Bohol, một bộ đồi có hình dạng khác thường.

Tòa nhà ga có phòng làm thủ tục trong nước và quốc tế, phòng chờ trước khi khởi hành, văn phòng cho các dịch vụ liên quan đến hành khách trực tiếp và quản lý tòa nhà, khu vực nhận hành lý quốc tế và nội địa, cũng như không gian nhượng bộ, bao gồm các cửa hàng miễn thuế.

Khu vực công cộng ở lối vào của tòa nhà ga có quyền sử dụng nhà vệ sinh công cộng, cho thuê xe hơi, ngân hàng và văn phòng bán vé máy bay. Khu vực này được kết nối với khu vực đỗ xe và lề đường nhà ga hành khách. Tổ hợp sân bay cũng bao gồm một tháp điều khiển, tòa nhà điều hành và điều hành không lưu (ATC), trạm cứu hỏa và tòa nhà bảo trì sân bay, các tòa nhà phụ trợ và tòa nhà hỗ trợ điều hướng. Các tiện ích như nhà máy điện, hệ thống cấp nước và hệ thống xử lý nước thải cũng là một phần của khu phức hợp.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Bus:

Tổng quãng đường di chuyển: 8, 3 km

Tổng thời gian di chuyển:11 phút

Giá vé dự kiến: 1 USD

Tần suất hoạt động: hàng giờ

  • Taxi:

Tổng quãng đường di chuyển: 7,5 km

Tổng thời gian di chuyển: 7 phút

Giá vé dự kiến: 4 - 5 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

  • Towncar:

Tổng quãng đường di chuyển: 6,3 km

Tổng thời gian di chuyển: 7 phút

Giá vé dự kiến:20 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)