Vé máy bay Hồ Chí Minh Cebu City

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Cebu Pacific khởi hành lúc 01:15, hạ cánh tại Cebu City lúc 12:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Manila 6 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 40 phút, giá vé một chiều 2,513,000 đ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Cebu City?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Cebu City tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Cebu City đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,513,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cebu Pacific.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Cebu City.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:15 của hãng Cebu Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:50 của hãng Singapore Airlines + Silkair.
  • Khoảng cách: 14,1 km.
  • Sân bay quốc tế Mactan-Cebu.

Sân bay quốc tế Mactan-Cebu

Sân bay quốc tế Mactan-Cebu có mã IATA là CEB và mã ICAO là RPVM. Đây là sân bay quốc tế bận rộn thứ hai ở Philippines, nằm ở thành phố Lapu-Lapu trên đảo Mactan, một phần của Metro Cebu và phục vụ khu vực Trung Visayas. Sân bay là trung tâm của Cebu Pacific, Pan Pacific Airlines và Royal Air Charter Service. Năm 2018, sân bay Mactan-Cebu được xếp hạng là sân bay đúng giờ thứ 9 ở Đông Nam Á bởi OAG, một tổ chức độc lập chuyên nghiên cứu, đánh giá và xếp hạng về hàng không.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678