Vé máy bay Hồ Chí Minh Bacolod

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Bacolod dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Philippine Airlines khởi hành lúc 09:35, hạ cánh tại Bacolod lúc 17:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Manila 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 05 phút, giá vé một chiều 5,466,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Bacolod?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Bacolod tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Bacolod đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 07 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,376,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cebu Pacific.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Bacolod.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:15 của hãng Cebu Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:35 của hãng Philippine Airlines.
  • Khoảng cách: 15,8 km.
  • Sân bay Bacolod-Silay.

Sân bay Bacolod-Silay

Sân bay Bacolod-Silay có mã IATA là BCD và mã ICAO là RPVB. Sân bay được khai trương vào ngày 18 tháng 1 năm 2008, là một sân bay nội địa mới được xây dựng từ đầu trên một khu đất xanh rộng 187ha ở Barangay, Bagtic, thành phố Silay. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Cebu Pacific, Cebu Pacific, Philippine Airlines, Philippines AirAsia cung cấp các chuyến bay đến các thành phố nội địa. Năm 2018, sân bay phục vụ hơn 1,7 triệu hành khách, tăng 10,79% so với năm 2017.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678