Vé máy bay Hà Nội Cebu City

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Cebu Pacific khởi hành lúc 08:15, hạ cánh tại Cebu City lúc 18:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Manila 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 45 phút, giá vé một chiều 2,792,000 ₫.

Vé máy bay đi Cebu từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cebu City?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cebu City tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Cebu City đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,792,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cebu Pacific.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Cebu City.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:20 của hãng Philippine Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:25 của hãng Silkair.
  • Khoảng cách: 14,1 km.
  • Sân bay quốc tế Mactan-Cebu.

Sân bay quốc tế Mactan-Cebu

Sân bay quốc tế Mactan-Cebu có mã IATA là CEB và mã ICAO là RPVM. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Cebu, Philippines, nằm ở thành phố Lapu-Lapu trên đảo Mactan và phục vụ khu vực Trung Visayas. Sân bay cung cấp một số dịch vụ như cửa hàng tạp hóa, ATM, đổi tiền, wifi, xe đẩy hành lý, bưu điện phục vụ hành khách. Các hãng hàng không quốc tế như Cathay Pacific, Singapore Airlines và Qatar Airlines hoạt động ở Mactan-Cebu rất thường xuyên. Sân bay Mactan-Cebu đã xử lý 11.377.887 hành khách trong năm 2018 và trở thành sân bay bận rộn thứ hai ở Philippines.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678