Vé máy bay Hà Nội Bacolod

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

27/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Cebu Pacific khởi hành lúc 08:15, hạ cánh tại Bacolod lúc 17:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Manila 3 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 00 phút, giá vé một chiều 2,654,000 ₫.

Vé máy bay đi Bacolod từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bacolod?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bacolod tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Bacolod đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,654,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cebu Pacific.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bacolod.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:20 của hãng Philippine Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 08:15 của hãng Cebu Pacific.
  • Khoảng cách: 15,8 km.
  • Sân bay Bacolod-Silay.

Sân bay Bacolod-Silay

Sân bay Bacolod-Silay có mã IATA là BCD và mã ICAO là RPVB. Đây là sân bay chính phục vụ khu vực chung của Metro Bacolod, đảo Negros của Philippines. Sân bay nằm cách Bacolod 15km về phía đông bắc trên một khu đất rộng 181 ha ở Barangay Bagtic, Silay, Negros Occidental. Bacolod-Silay được phục vụ bởi các hãng hàng không Cebu Pacific, Cebu Pacific, Philippine Airlines, Philippines AirAsia, cung cấp các chuyến bay nội địa đến Manila, Davao, Cebu, Clark. Năm 2018, sân bay phục vụ 1.770.226 hành khách (tăng 10,79% so với năm 2017) với 26.544 chuyến bay và vận chuyển hơn 18 nghìn tấn hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678