Vé máy bay Đà Nẵng Moscow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 21:00, hạ cánh tại Moscow lúc 06:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 3 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 45 phút, giá vé một chiều 13,750,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Moscow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Moscow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Moscow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 13 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,750,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Moscow.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 32,8 km.
  • Sân bay quốc tế Sheremetyevo.

Sân bay quốc tế Sheremetyevo Alexander S.Pushkin

Sân bay quốc tế Sheremetyevo Alexander S.Pushkin (IATA: SVO, ICAO: UUEE) là một trong bốn sân bay phục vụ cho thành phố Moscow, nằm cách trung tâm thành phố 29km về phía tây bắc. Đây là sân bay bận rộn nhất ở Nga và bận rộn thứ 8 ở châu u. Được xây dựng với mục đích ban đầu làm căn cứ không quân, SVO đã được chuyển đổi thành sân bay dân sự vào năm 1959.

Trong năm 2017, sân bay này đã xử lý khoảng 40,1 triệu hành khách và 308.090 lượt bay. Được biết, đây là sân bay lớn nhất ở Nga về số lượng hành khách và vận chuyển hàng hóa; số lần cất cánh và hạ cánh cũng như sức chưa của nhà ga hàng hóa. Mạng lưới tuyến điểm của sân bay hiện đạt mức 200 điểm đến trên toàn thế giới. Đây là trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không quốc gia Nga Aeroflot và chi nhánh của Rossiya Airlines, Nordwind Airlines.

Trong năm 2015, 2016 và 2017, Sheremetyevo chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng ASQ ACI (xếp hạng chất lượng dịch vụ sân bay được thực hiện bởi hội đồng hàng không quốc tế). Cũng trong năm 2017, sân bay SVO được đánh giá là sân bay đúng giờ nhất theo nghiên cứu của OAG Anh trong phân khúc sân bay có từ 20-30 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678