Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Medina

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

21/10/2021

Khách

1

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Medina lúc 16:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Istanbul 7 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 15 phút, giá vé một chiều 20,473,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Medina?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Medina tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Medina đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 30 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,281,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Saudia Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Medina.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines + Saudia Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 26,4 km.
  • Sân bay Prince Mohammad bin Abdulaziz.

Sân bay Medina

Là sân bay phục vụ chính cho khu vực Medina, sân bay quốc tế Prince Mohammed Bin Abdulaziz (IATA:MED, ICAO: OEMA) được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của du khách và các tín đồ Hồi giáo tại đây. Nằm cách khoảng 20km về phía đông bắc của trung tâm thành phố Medina, du khách chỉ mất khoảng 22 phút di chuyển bằng taxi.

Sân bay Medina hiện có một nhà ga phục vụ cho cả các chuyến bay nội địa, quốc tế và chuyến bay dành cho khách hành hương Hajj theo mùa. Có 39 hãng hàng không đang phục vụ trực tiếp tại sân bay MED, trong đó hãng hàng không quốc gia của nước này là Saudi Arabian Airlines là hãng hàng không có nhiều tuyến bay cố định nhất xuất phát từ đây.

Bên cạnh đó, dịch vụ quốc tế tại sân bay Medina cũng được cung cấp khá đầy đủ. Có gần 30 nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp dịch vụ ăn uống đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của hành khách. Các cửa hàng mua sắm, lưu niệm ở đây phục vụ rất đa dạng các chủng loại hàng hóa cho bất kì hành khách nào có nhu cầu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn