Vé máy bay Hà Nội Jeddah

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Jeddah lúc 16:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 7 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 50 phút, giá vé một chiều 16,474,000 ₫.

Vé máy bay đi Jeddah từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Jeddah?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Jeddah tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Jeddah đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,638,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Oman Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jeddah.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Oman Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 23,1 km.
  • Sân bay quốc tế Quốc vương Abdulaziz.

Sân bay quốc tế King Abdulaziz

Sân bay quốc tế King Abdulaziz được đặt theo tên của Vua Abdulaziz Al Saud và được khánh thành vào năm 1981. Đây là sân bay bận rộn nhất tại Ả Rập Xê Út và là sân bay lớn thứ ba tại vương quốc. Sân bay King Abdulaziz có diện tích khoảng 105km2 và có khả năng xử lý hơn 80.000 lượt khách trong cùng một thời điểm với 3 đường băng chính cùng phòng chờ rộng lớn và các khu vực dịch vụ, mua sắm riêng biệt.

Hiện nay sân bay vẫn đang được nâng cấp nhằm tăng công suất hàng năm của sân bay từ 13 triệu lên 80 triệu hành khách. Sân bay cũng có nhà ga dành riêng cho cho người hồi giáo hành hương tham gia các nghi lễ liên quan đến Hajj.

Ngoài ra, tại sân bay cũng có bể cá khổng lồ với đường kính 10 mét và chiều cao 14 mét cùng một nhà thờ Hồi giáo có sức chứa 3.732 tín đồ. Có rất nhiều các hãng hàng không đang hoạt động trực tiếp tại sân bay King Abdulaziz như: Air Arabia, Air China, British Airways, Emirates, Turkish Airlines, Etihad... với nhiều chuyến bay trực tiếp đến các thành phố lớn trên thế giới và khu vực Trung đông như: Luân đôn, Athen, Singapore, Jakarta, New York, Pari,...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678