Vé máy bay Hà Nội Dammam

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Emirates khởi hành lúc 00:40, hạ cánh tại Dammam lúc 08:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 35 phút, giá vé một chiều 24,418,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Oman Air khởi hành lúc 15:40, hạ cánh tại Dammam lúc 02:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Muscat 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 15 phút, giá vé một chiều 8,661,000 ₫.

Vé máy bay đi Dammam từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Dammam?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Dammam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Dammam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 11 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,661,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Oman Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Dammam.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:40 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:40 của hãng Vietnam Airlines + Oman Air.
  • Khoảng cách: 50 km.
  • Sân bay quốc tế King Fahd.

Sân bay King Fahd

Sân bay King Fahd (IATA: DMM, ICAO: OEDF) khai trương vào tháng 10 năm 1999 và hiện là sân bay quốc tế lớn thứ ba tại Vương quốc Saudi Arabia về số lượng hành khách. Sân bay này đóng vai trò là cửa ngõ hàng không của khu vực phía đông Saudi Arabia, đặc biệt là khu phức hợp đô thị đang phát triển được tạo thành từ Dammam, Dhahran, Khobar, Qatif, Ras Tanura và vùng lưu vực Jubail với dân số khoảng 2,5 triệu người. Sân bay được đặt theo tên của quốc vương Ả Rập Fahd bin Abdulaziz Al Saud.

Sân bay tọa lạc giữa Qatif và Dammam, cách thành phố Dammam khoảng 20km. Với vị trí này, sân bay đóng vai trò là đơn vị duy nhất cung cấp chuyến bay quốc tế ngắn nhất từ Vương quốc Anh đến Bahrain, và điều hành chuyến bay nội địa dài nhất của Saudi Arabia giữa Dammam và Tabuk. Sân bay DMM được kết nối với các khu dân cư bằng hai con đường chính. Ở lối ra phía bắc, sân bay được nối với khu vực Qatif bằng một cao tốc bốn làn. Trong khi đó, khu vực phía nam sân bay nối với Dammam bằng một đường cao tốc 6 làn đến đường King Fahd, nơi được coi là con đường chính dẫn đến sân bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678