Vé máy bay Hồ Chí Minh Dammam

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Dammam lúc 00:45+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 16 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 35 phút, giá vé một chiều 16,775,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Oman Air khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Dammam lúc 02:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 1 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Muscat 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 8,545,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Dammam?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Dammam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Dammam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,545,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Oman Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Dammam.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:55 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 50 km.
  • Sân bay quốc tế King Fahd.

Sân bay King Fahd

Sân bay King Fahd (IATA: DMM, ICAO: OEDF) được xem là sân bay lớn nhất thế giới tính theo diện tích đất với tổng 776km vuông được giao toàn quyền khai thác. Đây là cảng hàng không quan trọng ở cửa ngõ phía đông Vương quốc Ả Rập Saudi với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Hồi giáo.

Nhà ga sân bay King Fahd có sáu tầng, ba trong số đó được sử dụng cho các hoạt động phục vụ hành khách. Trong đó, tầng 3 dành cho các chuyến bay đến, tầng 6 dành cho các chuyến bay đi và tầng 4 dành cho sảnh chờ. Tổng diện tích của nhà ga hành khách là 327.000 mét vuông, khoảng 247.500 mét vuông được xây dựng trong giai đoạn đầu với 11 cầu lên máy bay cố định. Vào thời điểm hiện tại, chỉ có 7 trong số 11 cầu lên máy bay có thể được sử dụng cho các chuyến bay quốc tế.

Đây là sân bay đầu tiên trong số các sân bay quốc tế của Ả Rập Saudi có các các cửa hàng miễn thuế. Ngoài các không gian được phân bổ cho các cửa hàng miễn thuế, sân bay có một khu vực riêng dành cho các cửa hàng chuyên bán quà tặng cùng các hàng hóa khác theo nhu cầu của hành khách.

Bên cạnh đó, tại sân bay quốc tế King Fahd có một nhà thờ Hồi giáo được xây dựng trên nóc bãi đỗ xe và khu vực có cảnh quan rộng 46.200 mét vuông. Nhà thờ này có sức chứa lên đến 2000 tín đồ, có thể dễ dàng di chuyển từ nhà ga hành khách thông qua hai cây cầu được trang bị đai di chuyển.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678