Vé máy bay Đà Nẵng Riyadh

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Etihad Airways khởi hành lúc 13:35, hạ cánh tại Riyadh lúc 03:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Abu Dhabi 4 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 35 phút, giá vé một chiều 13,221,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Riyadh?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Riyadh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Riyadh đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,851,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Riyadh.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 13:35 của hãng Bangkok Airways + Etihad Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:20 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Khoảng cách: 35 km.
  • Sân bay quốc tế Quốc vương Khalid.

Sân bay quốc tế King Khalid

Sân bay quốc tế King Khalid (IATA:RUH, ICAO: OERK) được khai trương vào cuối năm 1983, dưới sự thiết kế của công ty Kiến trúc HOK và công ty TNHH Bechtel của Saudi Arabia. Sau gần 40 năm hoạt động, sân bay đã có nhiều cải tiến vượt bậc, xứng tầm là điểm đến quốc tế hàng đầu tại Saudi Arabia.

Tọa lạc trên một khu vực rộng 375km vuông, sân bay RUH có đầy đủ cơ sở vật chất tối ưu nhất. Thậm chí ban quản lý còn dành ra một khu vực rộng khoảng 500.000 mét vuông để bố trí cảnh quan cây xanh. Hơn 225.000 cây, dây leo, cây bụi và cây tán rộng được sử dụng tại đây. Điều này có thể bình thường đối với các sân bay ở khu vực có điều kiện thuận lợi, nhưng với vùng sa mạc khô cằn như ở Riyadh, đây là cả một sự nỗ lực cực lớn của ban quản lý sân bay. Về thiết kế, các nhà ga từ 1 đến 4 được liên kết với nhau bằng 3 tòa nhà trong một khu vực hình tam giác có diện tích 47.500 mét vuông.

Khu phức hợp này bao gồm tất cả các tiện ích phụ trội dành cho hành khách sử dụng dịch vụ tại sân bay. Trong khi đó, nhà ga số 5 nằm ở một khu vực riêng hình chữ nhật diện tích 106.500 mét vuông, có thể phục vụ cùng lúc 16 máy bay thân hẹp hoặc 8 máy bay thân rộng. Trong thời gian tới, khi hoàn tất các dự án mở rộng, đây có thể là nhà ga lớn nhất ở Trung Đông.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678