Vé máy bay Hà Nội Medina

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Emirates khởi hành lúc 01:30, hạ cánh tại Medina lúc 16:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 9 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 30 phút, giá vé máy bay một chiều 25,697,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Medina?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Medina tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Medina đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,962,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Oman Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Medina.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:50 của hãng Vietnam Airlines + Oman Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 26,4 km.
  • Sân bay Prince Mohammad bin Abdulaziz.

Sân bay quốc tế Prince Mohammed Bin Abdulaziz

Sân bay quốc tế Prince Mohammed Bin Abdulaziz hoặc ngắn gọn hơn là sân bay Medina (IATA:MED, ICAO: OEMA) là sân bay phục vụ cho khu vực Medina thuộc Saudi Arabia. Đi vào hoạt động từ năm 1950, sân bay Medina chuyên xử lý các chuyến bay nội địa và một số điểm đến quốc tế trong khu vực như Cairo, Dubai, Istanbul và Kuwait City. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra mùa hành hương Hajj và Umrah, sân bay cũng phục vụ các chuyến bay quốc tế điều lệ phục vụ cho các tín đồ Hồi giáo hành hương đến Medina. Đây là sân bay bận rộn thứ tư ở Saudi Arabia, xử lý hơn 8,1 triệu hành khách cùng 60.665 lượt cất cánh và hạ cánh trong năm 2018.

Sân bay Madinah đã được trao chứng nhận vàng trong hạng mục Lãnh đạo về Thiết kế môi trường và năng lượng (LEED). Đây là chứng nhận được coi là tiêu chuẩn công nghiệp trong việc xác định và đo lường xanh, xây dựng bền vững. Giải thưởng này giúp sân bay Madinah trở thành sân bay thương mại đạt được chứng nhận vàng LEED đầu tiên của khu vực MENA, thể hiện cam kết của Madinad về môi trường, tính bền vững, sự thoải mái của hành khách và hiệu quả vận hành.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678