Vé máy bay Nha Trang Mandalay

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

05/10/2022

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways khởi hành lúc 08:00, hạ cánh tại Mandalay lúc 18:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 55 phút, giá vé một chiều 13,060,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Mandalay?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Mandalay tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Mandalay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 11 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,060,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Mandalay.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:00 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 08:00 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 33 km.
  • Sân bay quốc tế Mandalay.

Sân bay quốc tế Mandalay

Sân bay Mandalay (IATA: MDL, ICAO: VYMD) là sân bay quốc tế duy nhất tại Mandalay, miền trung Myanmar . Việc xây dựng sân bay bắt đầu vào năm 1996 và được chính thức khai trương vào tháng 9 năm 2000 với chi phí khoảng 150 triệu đô la Mỹ. Đây cũng là một trong 3 sân bay quốc tế tại Myanmar. Sân bay có một đường băng duy nhất dài 4268m - dài nhất trong các sân bay đang hoạt động tại Đông Nam Á.

Sân bay Quốc tế Mandalay cách trung tâm thành phố khoảng 35km về phía Nam, và hiện thuộc sở hữu của chính phủ nước Cộng hòa liên bang Myanmar và được điều hành bởi tập đoàn Mitsubishi. Hiện nay, sân bay quốc tế Mandalay đang là có đường bay trực tiếp đến 11 điểm trong cả nước và 8 điểm quốc tế, đa phần là Trung Quốc cùng Singapore, Bangkok, Phnôm Pênh,...

Để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố thì Taxi được xem là phương tiện phổ biến nhất. Sau đó bạn có thể thuê ô tô hoặc xe máy tại khách sạn để tham quan thành phố.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn