Vé máy bay Hà Nội Naypyitaw

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Naypyitaw dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines + Bangkok Airways khởi hành lúc 18:25, hạ cánh tại Naypyitaw lúc 19:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 14 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 25 phút, giá vé một chiều 9,796,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Naypyitaw?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Naypyitaw tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Naypyitaw đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,796,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Bangkok Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Naypyidaw.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:25 của hãng Singapore Airlines + Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:25 của hãng Singapore Airlines + Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 32,1 km.
  • Sân bay Naypyidaw.

Sân bay quốc tế Nay Pyi Taw

Sân bay quốc tế Nay Pyi Taw (IATA: NYT, ICAO: VYNT) trước đây thường được gọi là sân bay Ela, tọa lạc ở phía đông nam thành phố, cách trung tâm khoảng 16km. Trước khi thủ đô Nay Pyi Taw được thành lập, đây là sân bay của thị trấn Lewe gần đó. Khai trương vào ngày 19 tháng 12 năm 2011, sân bay Naypyidaw hiện thuộc quyền quản lý của Bộ giao thông vận tải Myanmar.

Sân bay Naypyidaw có thể xử lý khoảng 3,5 triệu hành khách mỗi năm và vẫn đang trong quá trình mở rộng để tăng khả năng phục vụ trong thời gian tới. Công ty Asia World Company, một công ty của Myanmar đang tiếp quản dự án này. Sau khi hoàn thành, sân bay sẽ có 2 đường băng và 3 nhà ga. Dự kiến khi giai đoạn 3 hoàn thành, sân bay có thể phục vụ 10,5 triệu lượt hành khách mỗi năm; cơ sở vật chất dự kiến sẽ được đầu tư hiện đại hơn sân bay quốc tế Yangon và Mandalay hiện nay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678