Vé máy bay Nha Trang Yangon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Yangon dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 08:55, hạ cánh tại Yangon lúc 18:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 35 phút, giá vé một chiều 3,190,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Yangon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Yangon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Yangon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 09 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,190,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Yangon.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:55 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines.
  • Khoảng cách: 11 km.
  • Sân bay quốc tế Yangon.

Sân bay quốc tế Yangon

Sân bay quốc tế Yangon có mã IATA là RGN và mã ICAO là VYYY. Đây là sân bay quốc tế chính và bận rộn nhất của Myanmar. Sân bay nằm ở Mingaladon, cách trung tâm Yangon 15km về phía bắc. Do vị trí của mình mà sân bay còn có tên gọi khác là sân bay Mingaladon. Tất cả mười hãng hàng không Myanmar và khoảng 30 hãng hàng không quốc tế hoạt động tại sân bay quốc tế Yangon. Năm 2018, sân bay phục vụ 6,1 triệu hành khách (trong đó có tới 3,9 triệu hành khách quốc tế), tăng 3,18% so với năm 2017.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678