Vé máy bay Nha Trang Naypyitaw

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Naypyitaw dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways khởi hành lúc 08:00, hạ cánh tại Naypyitaw lúc 19:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Bangkok 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 50 phút, giá vé một chiều 11,225,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Naypyitaw?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Naypyitaw tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Naypyitaw đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,225,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Naypyidaw.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:00 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 08:00 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 32,1 km.
  • Sân bay Naypyidaw.

Sân bay quốc tế Naypyidaw

Sân bay Naypyidaw (IATA: NYT, ICAO: VYNT) hiện là sân bay quốc tế duy nhất phục vụ cho khu vực thủ đô Nay Pyi Taw. Đây là một sân bay có công suất tương đối nhỏ, đến nay chỉ khai thác 6 đường bay thẳng do 8 hãng hàng không phục vụ. Trong đó, các điểm đến Nam Ninh, Yangon, Xi’an là các tuyến mới được thêm gần đây. Trong đó, tuyến có nhiều chuyến khởi hành nhất là các chuyến bay đến Yangon với trung bình 45 chuyến bay mỗi tuần, chiếm hơn 78% số chuyến bay xuất phát từ sân bay Naypyidaw.

Các điểm đến quốc tế hàng đầu tại đây gồm Bangkok và Tây An. Nếu căn cứ vào số chuyến bay thực hiện được, thì hãng hàng không Myanmar National Airlines hiện là hãng khai thác chuyến bay nhiều nhất từ sân bay Naypyidaw với trung bình 19 chuyến bay mỗi tuần. Nhìn chung, cơ sở vật chất đầu tư tại sân bay này vẫn chưa được khai thác hết công suất do đa số du khách và các doanh nhân chủ yếu đến Yangon để tham quan và làm việc nên nơi này vẫn còn khá vắng vẻ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678