Vé máy bay Hà Nội Mandalay

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 20:50, hạ cánh tại Mandalay lúc 12:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 12 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 05 phút, giá vé một chiều 3,081,000 ₫.

Vé máy bay đi Mandalay từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Mandalay?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Mandalay tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Mandalay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,081,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Mandalay.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:45 của hãng China Eastern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:50 của hãng Thai AirAsia.
  • Khoảng cách: 33 km.
  • Sân bay quốc tế Mandalay.

Sân bay Mandalay

Sân bay Mandalay (IATA: MDL, ICAO: VYMD) là một trong ba sân bay quốc tế ở Myanmar, tọa lạc ở Tada-U cách trung tâm Mandalay khoảng 35km về phía nam. Hoàn thành vào năm 1999, đây là sân bay lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước, cho đến khi sân bay Yangon được cải tạo và hiện đại hóa vào năm 2008.

Nơi này hiện thuộc sở hữu của chính phủ nước Cộng hòa liên bang Myanmar và được điều hành bởi tập đoàn Mitsubishi, JALUX Inc. và công ty TNHH Quản lý dự án SPA, một chi nhánh của Japan Airlines với gói thầu 30 năm.

Sân bay có khả năng đáp ứng tối đa 3 triệu hành khách mỗi năm. Trong năm 2017, MDL đã phục vụ hơn 1,3 triệu hành khách, trong đó có gần 500 nghìn hành khách quốc tế. Hiện tại, sân bay quốc tế Mandalay đang khai thác tổng cộng 9 đường bay nội địa và tám điểm đến quốc tế, với phần lớn các điểm đến là tại Trung Quốc, Thái Lan và Singapore.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678