Vé máy bay Hồ Chí Minh Mandalay

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Mandalay lúc 12:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 12 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 20 phút, giá vé một chiều 2,431,000 ₫.

Vé máy bay đi Mandalay từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Mandalay?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Mandalay tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Mandalay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,431,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Mandalay.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 20:10 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Thai AirAsia.
  • Khoảng cách: 33 km.
  • Sân bay quốc tế Mandalay.

Sân bay quốc tế Mandalay

Sân bay quốc tế Mandalay (IATA: MDL, ICAO: VYMD) là cảng hàng không quan trọng ở Myanmar, góp phần rất lớn vào mục tiêu tăng trưởng số lượng hành khách 10% mỗi năm ở quốc gia này. Đây cũng là một dự án ưu tiên với mục đích tăng đầu tư nước ngoài và kích cầu du lịch. Do đó, cơ sở vật chất ở sân bay Mandalay cũng được chú trọng đầu tư đáng kể, khi nơi này được đánh giá là sân bay hiện đại nhất ở Myanmar trong thời điểm hiện tại.

Nhà ga sân bay khai trương vào ngày 17 tháng 9 năm 2000, có khả năng đáp ứng 1000 lượt khách đến/đi trong một giờ. Công suất tổng của sân bay ước tính khoảng 3 triệu hành khách mỗi năm và khả năng mở rộng lên đến mức 15 triệu. Khu vực sân bay có tổng diện tích 10.123 héc ta. Đường băng sân bay có chiều dài 4267 mét và rộng 61 mét, đủ khả năng đáp ứng bất kì kích cỡ máy bay thương mại nào hạ cánh.

Đây là đường băng dài nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Bên cạnh đó, các hệ thống tích hợp sân bay cũng được bố trí đầy đủ gồm máy thu phát VHF, HF SSB, hệ thống điều khiển liên lạc bằng giọng nói, hệ thống thông tin thiết bị đầu cuối tự động và mạng viễn thông cố định hàng không. Tháp kiểm soát không lưu ở đây cũng được trang bị nhiều hệ thống radar và dẫn đường tiên tiến.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678