Vé máy bay Đà Nẵng Naypyitaw

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways khởi hành lúc 13:35, hạ cánh tại Naypyitaw lúc 19:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 1 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 15 phút, giá vé một chiều 13,846,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Naypyitaw một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Naypyitaw?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Naypyitaw tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Naypyitaw đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,843,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Silkair + Singapore Airlines + Bangkok Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Naypyidaw.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:00 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 13:35 của hãng Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 32,1 km.
  • Sân bay Naypyidaw.

Sân bay quốc tế Naypyidaw

Là sân bay quốc tế chính phục vụ cho khu vực thủ đô của Myanmar nhưng sân bay quốc tế Naypyidaw (IATA: NYT, ICAO: VYNT) hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và nâng cấp. Nhà ga sân bay Naypyidaw chỉ có một tòa nhà hai tầng xử lý tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế với một đường băng dài 3.657 mét.

Khu vực nhà ga được phân thành ba sảnh với tổng số 10 cầu lên máy bay. Trong đó, sảnh phía tây dành cho khách nội địa; sảnh phía đông và bắc dành cho khách quốc tế. Khu vực này có 2 thềm máy bay, một cái có tiết diện 530 x 360m gắn liền với tòa nhà ga, một cái còn lại ở phía tây nam đường băng có tiết diện 365 x 257m.

Hiện nay có 3 hãng hàng không quốc tế hoạt động thường xuyên ở sân bay Naypyidaw gồm Air Asia, Bangkok Airways và China Eastern và bốn hãng hàng không nội địa gồm Air Bagan, Asian Wings airways, Golden Myanmar và Myanmar Airlines cung cấp các chuyến bay đến sân bay Naypyidaw.

Được biết, kể từ khi thành lập, sân bay Naypyidaw chủ yếu được sử dụng bởi các quan chức chính phủ đến và đi khi làm việc tại đây. Đa số người dân địa phương lựa chọn di chuyển bằng xe giữa các thành phố với nhau nhằm tiết kiệm chi phí. Do đó, sân bay hiện nay vẫn chưa khai thác hết công suất 3,5 triệu khách mỗi năm như dự kiến ban đầu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)