Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Mandalay

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

27/09/2021

+ Khứ hồi

27/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways khởi hành lúc 13:35, hạ cánh tại Mandalay lúc 19:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 10 phút, giá vé một chiều 15,750,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Mandalay một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Mandalay?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Mandalay tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Mandalay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,810,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Mandalay.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 13:35 của hãng Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 33 km.
  • Sân bay quốc tế Mandalay.

Sân bay quốc tế Mandalay

Được xây dựng với mục đích thúc đẩy giao thông hàng không ở Myanmar phát triển hơn trong những năm tới, sân bay quốc tế Mandalay (IATA: MDL, ICAO: VYMD) đã được xây dựng với đầy đủ các tiêu chuẩn hàng không cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa và phục vụ hành khách cũng như mở rộng khả năng vận hành.

Tòa nhà ga được xây dựng hệ thống điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy và hệ thống dự phòng các tình huống khẩn cấp chung. Bên trong nhà ga cũng được trang bị sáu thang máy phục vụ hành khách, một thang máy vận chuyển hàng hóa, ba thang cuốn và hệ thống xử lý hành lý tiêu chuẩn. Có sáu cầu lên máy bay được trang bị ở đây, trong đó có 3 cầu có thể phục vụ cho máy bay Boeing 747-400.

Bên cạnh đó, toàn bộ các hãng hàng không quốc tế có trụ sở tại Mandalay đều có thể vận chuyển hàng hóa đến toàn cầu nhờ sử dụng các kết nối tại các điểm đã đăng ký. Được biết, sân bay Mandalay đang mở rộng nhanh chóng và dự kiến sẽ trở thành trung tâm vận chuyển hàng hóa quan trọng ở miền Trung và Thượng Myanmar.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn