Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Málaga

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

26/09/2021

+ Khứ hồi

26/09/2021

1

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 15:05, hạ cánh tại Málaga lúc 11:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 50 phút, giá vé một chiều 16,422,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Málaga?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Málaga tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Málaga đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,027,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Málaga.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 10,7 km.
  • Sân bay Málaga.

Sân bay Málaga

Sân bay Málaga có mã IATA là AGP và mã ICAO là LEMG. Đây là sân bay bận rộn thứ tư ở Tây Ban Nha sau Madrid - Barajas, Barcelona và Palma de Mallorca. Sân bay nằm cách 8km (5 dặm) về phía tây nam Malaga và 5km (3 dặm) về phía bắc của Torremolinos. Sân bay Malaga là một sân bay quan trọng đối với du lịch Tây Ban Nha vì đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Costa Del Sol.

Sân bay hoạt động với ba nhà ga. Nhà ga thứ ba liền kề với hai nhà ga trước đó được mở vào ngày 15 tháng 3 năm 2010 và hoạt động bay bắt đầu vào ngày 16 tháng 3 năm 2010. Một đường băng thứ hai được mở tại sân bay vào ngày 26 tháng 6 năm 2012.

Sân bay Manila là sân bay quốc tế bận rộn nhất của Andalucia, chiếm 85% lưu lượng giao thông phi nội địa của khu vực. Nó cung cấp một loạt các điểm đến quốc tế. Sân bay AGP kết nối với Costa del Sol, có một liên kết hàng ngày với hai mươi thành phố ở Tây Ban Nha và hơn một trăm thành phố ở châu u. Các chuyến bay trực tiếp cũng hoạt động đến Châu Phi, Trung Đông và cả Bắc Mỹ vào mùa hè. Các hãng hàng không có căn cứ tại sân bay là Air Europa, Nauy, Scandinavian Airlines, Ryanair và Vueling.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn