Vé máy bay đi Ấn Độ

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Chặng bay từ Hà Nội đi Ấn Độ

Hà Nội - New Delhi:

 • Hãng VietJet Air có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 19:10, hạ cánh lúc 22:50 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 10 phút, giá vé một chiều từ 2,326,000 ₫.

Hà Nội - Mumbai:

 • Chọn Malindo Air khởi hành lúc 12:50, hạ cánh lúc 22:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur (2 giờ 05 phút), tổng thời gian bay 11 giờ 00 phút, giá vé một chiều 4,053,000 ₫

Hà Nội - Chennai:

 • Chọn Scoot khởi hành lúc 13:10, hạ cánh lúc 00:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore (5 giờ 15 phút), tổng thời gian bay 12 giờ 40 phút, giá vé một chiều 3,372,000 ₫

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Ấn Độ

Hồ Chí Minh - New Delhi:

 • Hãng VietJet Air có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 19:00, hạ cánh lúc 22:50 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 20 phút, giá vé một chiều từ 2,206,000 ₫.

Hồ Chí Minh - Mumbai:

 • Chọn Malaysia Airlines khởi hành lúc 11:00, hạ cánh lúc 22:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur (5 giờ 55 phút), tổng thời gian bay 12 giờ 55 phút, giá vé một chiều 5,403,000 ₫.

Hồ Chí Minh - Chennai:

 • Chọn Thai AirAsia khởi hành lúc 15:50, hạ cánh lúc 21:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang (2 giờ 20 phút), tổng thời gian bay 7 giờ 15 phút, giá vé một chiều 3,392,000 ₫.
 • Từ Hà Nội khoảng 05 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 05 giờ bay

 • Có 1 hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ.

 • VietJet Air

 • Có 2 chuyến bay thẳng trong ngày từ Việt Nam đến Ấn Độ.
 • Giá vé thấp nhất từ Việt Nam đi New Delhi là 2,206,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không VietJet Air.

 • Giá vé thấp nhất từ Việt Nam đi Mumbai là 3,868,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways.

 • Làm visa Ấn Độ trung bình mất từ 15-25 ngày.

 • Nên đặt vé trước từ 30 ngày trở lên để tránh bị chậm thời hạn có được visa.

 • Chuyến bay sớm nhất từ Việt Nam đi New Delhi khởi hành lúc 02:40 của hãng hàng không IndiGo.

 • Chuyến bay sớm nhất từ Việt Nam đi Mumbai khởi hành lúc 02:40 của hãng hàng không IndiGo.

 • Chuyến bay muộn nhất từ Việt Nam đi New Delhi khởi hành lúc 22:55 của hãng hàng không Sichuan Airlines + China Southern Airlines.

 • Chuyến bay muộn nhất từ Việt Nam đi Mumbai khởi hành lúc 18:00 của hãng hàng không IndiGo.

Thông tin du lịch Ấn Độ bạn nên biết

Đơn vị tiền tệ

Đơn vị tiền tệ chính thức tại Ấn Độ là Rupee. Bởi vậy chắc chắn trước khi tới đây, bạn nên dự trù và chuẩn bị tiền sinh hoạt ở đơn vị này để dễ dàng và thuận lợi hơi trong việc tham quan, du lịch và mua sắm.

Bên cạnh đó, tại những thành phố hay các nhà hàng lớn, bạn vẫn có thể thanh toán bằng tiền ở đơn vị USD hoặc Euro, bởi vậy bạn có thể mang thêm tiền ở các đơn vị này để dự phòng thêm chi phí sinh hoạt.

An ninh

Ấn Độ được đánh giá là một quốc gia khá an toàn đối với khách du lịch. Mặc dù không tránh khỏi một số bất ổn về an ninh như móc túi, cướp giật hay giao thông chật chội, nhưng nói chung, nơi đây không có nhiều những thành phần như khủng bố hay bất ổn định về chính trị.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là hãy tham khảo kỹ càng và lên lịch đi tham quan cũng như di chuyển cho chuyến du lịch của mình để tránh việc phải bon chen, chờ đợi bởi giao thông vào giờ cao điểm tại nơi đây quả là một trải nghiệm không mấy dễ chịu.

Ổ điện

Tại Ấn Độ, người ta sử dụng điện ở đơn vị là 220-240V và 5A, khá thích hợp với các đồ điện tại Việt Nam. Tuy nhiên, ổ cắm điện tại đây là loại ổ có ba chân tròn, chính vì vậy các loại phích cắm từ Việt Nam mang sang hầu hết không sử dụng được.

Để tránh sự bất tiện này, bạn có thể chuẩn bị trước cho mình các dụng cụ chuyển đổi phích cắm từ hai sang ba chân, hoặc có thể tìm mua trong các cửa hàng đồ điện gia dụng hoặc siêu thị tại Ấn Độ.

Ngôn ngữ

Tại Ấn Độ, Tiếng Hindu và Tiếng Anh đều được sử dụng như ngôn ngữ chính thức. Bên cạnh Hindu là tiếng nói truyền thống thì không ít người Ấn Độ sử dụng trôi chảy và thuần thục tiếng Anh. Đây cũng là đất nước được biết đến với nhiều tác phẩm văn học được viết bằng tiếng Anh vô cùng xuất sắc.

Cũng chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp cũng như sinh hoạt bằng tiếng Anh khi du lịch tới đất nước này. Cùng với đó, bạn có thể thuê phiên dịch viên hay hướng dẫn viên để có một chuyến du lịch hoàn hảo hơn.

Lễ hội

Ấn Độ là một đất nước giàu về văn hóa dân tộc và các giá trị truyền thống. Nơi đây cũng chính là cái nôi, là nơi bắt nguồn của không ít các phong tục, tập quán của người châu Á. Đến với Ấn Độ, bạn có thể được tận hưởng và hòa vào không khí ngày lễ ở bất kỳ thời điểm nào bởi các lễ hội tại đây được tổ chức vào tất cả các mùa trong năm.

Cùng với các lễ hội truyền thống, bạn cũng sẽ được trải nghiệm và hiểu thêm về ý nghĩa của những phong tục, tập quán độc đáo của người Ấn. Đó là những câu chuyện xoay quanh trang phục, cách đi, đứng, ăn uống hay chào hỏi mà họ vẫn thường làm với nhau mỗi ngày.

Ẩm thực Ấn Độ

Món ăn truyền thống Ấn Độ ngày nay đã được mang đến với nhiều quốc gia, nhiều vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, nếu đã đến với nơi đây thì bạn nhất định phải thử những món ăn truyền thống này để có thể cảm nhận được những hương vị rõ nét nhất. Ngoài các món ăn trong nhà hàng, bạn có thể thưởng thức thêm các món ăn tại khu chợ, các đường phố như bánh mì naan, bánh dosa, cơm biriyani hay thali,..

Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ

Những điều kiêng kỵ

Vì là nền văn hóa được xây dựng trên nền tảng Hồi giáo, tại đây có một số tục lệ tương đối khắt khe. Một trong số điều cấm kỵ tại đất nước này là uống rượu, ăn thịt lợn,.... Bên cạnh đó, về trang phục, phụ nữ luôn phải sử dụng khăn trùm đầu và không được mặc những trang phục ngắn, để lộ da thịt.

Bạn nên mang theo những gì?

Là một nước châu Á, mọi đồ dùng sinh hoạt tại Ấn Độ không có quá nhiều khác biệt so với Việt Nam. Cũng chính bởi thế mà bạn không cần chuẩn bị quá nhiều đồ đạc cũng như quá lo lắng. Hành lý mang theo càng gọn nhẹ sẽ càng tiện lợi cho bạn trong việc di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác.

Một số những vật dụng thiết yếu mà bạn không thể không mang theo là tiền mặt, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân, quần áo phù hợp và điện thoại hoặc máy ảnh để có thể ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến du lịch của mình.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)