Vé máy bay đi Nhật Bản

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Chặng bay từ Hà Nội đi Nhật Bản

Hà Nội - Tokyo:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:20, hạ cánh lúc 07:35 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 15 phút, giá vé một chiều từ 13,992,000 đ.

Hà Nội - Osaka:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:20, hạ cánh lúc 06:40 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 4 giờ 30 phút, giá vé một chiều từ 13,992,000 ₫.

Hà Nội - Fukuoka:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 01:40, hạ cánh lúc 07:20 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 3 giờ 40 phút, giá vé một chiều từ 13,370,000 đ.

Hà Nội - Nagoya:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:20, hạ cánh lúc 06:30 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 4 giờ 10 phút, giá vé một chiều từ 13,395,000 đ.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Nhật Bản

Hồ Chí Minh - Tokyo:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:05, hạ cánh lúc 08:00 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 55 phút, giá vé một chiều từ 13,876,000 ₫.

Hồ Chí Minh - Osaka:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:15, hạ cánh lúc 07:20 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 05 phút, giá vé một chiều từ 13,871,000 ₫.

Hồ Chí Minh - Fukuoka:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:25, hạ cánh lúc 07:20 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 4 giờ 55 phút, giá vé một chiều từ 13,045,000 đ.

Hồ Chí Minh - Nagoya:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:20, hạ cánh lúc 07:35 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 15 phút, giá vé một chiều từ 13,047,000 đ.

Chặng bay từ Đà Nẵng đi Nhật Bản

Đà Nẵng - Tokyo:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:05, hạ cánh lúc 07:35 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 30 phút, giá vé một chiều từ 11,087,000 ₫.

Chặng bay từ Nha Trang đi Nhật Bản

Nha Trang - Tokyo:

 • Chọn Korean Air khởi hành lúc 00:50, hạ cánh lúc 12:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul (2 giờ 20 phút), tổng thời gian bay 9 giờ 40 phút, giá vé một chiều 14,219,000 ₫.
 • Từ Hà Nội khoảng 04 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 05 giờ bay

 • Có 4 hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Nhật Bản.

 • Vietnam Airlines

 • VietJet Air

 • All Nippon Airways

 • Japan Airlines

 • Có khoảng 20 chuyến bay thẳng trong ngày từ Việt Nam đến Nhật Bản.
 • Giá vé thấp nhất từ Việt Nam đến Tokyo là 2,122,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không VietJet Air.

 • Giá vé thấp nhất từ Việt Nam đến Osaka là 2,121,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không VietJet Air.

 • Làm visa Nhật Bản trung bình mất từ 15-25 ngày.

 • Nên đặt vé trước từ 30 ngày trở lên để tránh bị chậm thời hạn có được visa.

 • Chuyến bay sớm nhất từ Việt Nam đến Tokyo khởi hành lúc 00:05 của hãng hàng không VietJet Air.

 • Chuyến bay sớm nhất từ Việt Nam đến Osaka khởi hành lúc 00:05 của hãng hàng không Vietnam Airlines.

 • Chuyến bay muộn nhất từ Việt Nam đến Tokyo khởi hành lúc 23:50 của hãng hàng không All Nippon Airways.

 • Chuyến bay muộn nhất từ Việt Nam đến Osaka khởi hành lúc 23:00 của hãng hàng không Air Macau.

Thông tin du lịch Nhật Bản bạn nên biết

Đơn vị tiền tệ

Đơn vị tiền tệ của Nhật Bản là yên. Bởi vậy, phần lớn mọi dịch vụ, mua bán và thương mại tại đây cũng sẽ sử dụng theo đồng tiền này. Tuy một số các địa điểm hoặc nhà lớn có thể sẽ chấp nhận thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác nhưng sẽ khá bất tiện nếu bạn sử dụng hoàn toàn bằng đồng dollar hay euro.

Chính vì thế, bạn nên đổi tiền mặt của mình thành đồng tiền có đơn vị yên để có thể dễ dàng và thuận lợi trong việc thanh toán khi đi du lịch.

Visa

Cho đến nay, thủ tục xin visa đi du lịch ngắn ngày tại Nhật Bản đã khá gọn gàng và thuận tiện. Tất cả việc bạn cần làm là chuẩn bị thủ tục giấy tờ tùy thân theo yêu cầu, nộp đầy đủ khoản phí và chỉ sau vài ngày đến vài tuần, bạn sẽ nhận được visa để có thể tận hưởng kỳ nghỉ tại đất nước Hoa anh đào.

Loại visa du lịch không khiến bạn tốn quá nhiều tiền. Trong quá trình làm visa có thể tốn thêm một ít chi phí dịch vụ nếu như bạn thiếu ảnh hồ sơ, và thiếu các thủ tục đơn giản.

Nguồn điện

Ổ điện tại Nhật Bản là loại ổ phù hợp với phích cắm hai chân dẹt. Bởi vậy, các loại ổ cắm hai chân tròn hay ba chân đều không thể sử dụng tại nước này. Bạn cần chuẩn bị cho mình bộ chuyển đổi ổ cắm từ trước để không bị rơi vào tình trạng điện thoại, máy ảnh,.. hết sạch pin và sập nguồn.

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ chính của người dân nơi đây chắc chắn là Tiếng Nhật rồi. Tuy nhiên tại những thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Nagoya,... có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều người có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, Tiếng Hàn hoặc Tiếng Trung.

Bạn cũng lưu ý chỉ nên tới thăm và vui chơi ở các thành phố nhỏ, các vùng ít dân cư hơn nếu như bạn có thể giao tiếp bằng Tiếng Nhật nhé.

Lễ hội

Ở đất nước Nhật Bản có rất nhiều các lễ hội suốt cả bốn mùa. Một trong những dịp lễ lớn và quan trọng đối với đất nước này là Shogatsu - dịp Tết năm mới truyền thống. Dịp Tết này được tổ chức đúng vào ngày mùng 1 tháng 1 theo Dương lịch. Trong dịp lễ này, rất nhiều các hoạt động văn hóa nghệ thuật, các tục lệ, các món ăn truyền thống được trưng bày, mua bán và biểu diễn.

Một dịp lễ thú vị khác của người Nhật Bản là Hina Matsuri, thường được biết đến là Lễ hội búp bê. Những con búp bê handmade được mặc các bộ quần áo Kimono đủ sắc màu là biểu tượng lâu đời thường xuất hiện trong những gia đình truyền thống Nhật Bản. Dịp lễ này được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 Dương lịch hàng năm.

An ninh

Người Nhật Bản từ xưa đến nay vẫn được biết đến với sự chuẩn mực, lịch thiệp và khá quy tắc. Chính bởi vậy, họ tạo ra một xã hội và môi trường văn minh giúp khách du lịch không cần lo lắng bởi sự an toàn tại đất nước này.

Cho dù bạn là phái yếu cũng đừng nên quá lo sợ bởi hệ thống phương tiện giao thông công cộng cao cấp cùng với không ít các nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn chỉ chuyên cung cấp chỗ ở cho nữ giới. Hãy an tâm và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của bạn.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Khu kiến trúc Phật giáo Horyuji

Đây là một công trình kiến trúc Phật giáo lớn và là một trong những quốc bảo của ngành du lịch Nhật Bản. Công trình này nằm ở tỉnh Nara, được biết đến rộng rãi với thiết kế độc đáo, ấn tượng. Nơi đây có một số tòa kiến trúc cổ nhất thế giới, chùa Hokkiji và biểu tượng Phật Quan âm Bồ tát 11 mặt. Khu kiến trúc Phật giáo Horyuji chính là một công trình được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Đảo Yakushima

Đất nước Nhật Bản được biết đến là một quốc đảo và Yakushima là một trong những hòn đảo đáng ghé thăm nhất khi đến với quốc gia này. Hòn đảo này còn vô cùng nguyên sơ cùng một thảm thực vật vô cùng xanh và phong phú. Đây chắc chắn là một địa điểm vô cùng lý tưởng cho những du khách yêu thích và muốn tận hưởng cảm giác hòa cùng thiên nhiên trong lành.

Ẩm thực Nhật Bản

Thưởng thức sushi

Sushi có lẽ là món ăn được biết đến nhiều nhất của Nhật Bản. Món ăn truyền thống này thường xuyên xuất hiện trong khắp các nhà hàng, cửa tiệm, trên mọi nẻo đường với đa dạng các chủng loại. Khách du lịch tới với Nhật Bản ưa thích việc thưởng thức và trải nghiệm một khóa học tập làm sushi.

Uống rượu sake

Rượu sake là thức uống có từ lâu đời và được chế biến theo một công thức truyền thống của người dân Nhật Bản. Tại đây có đến hàng trăm loại rượu sake khác nhau được chế tạo theo dòng thời gian và năm tháng. Rượu sake cũng chính là một nét văn hóa ẩm thực mà du khách lựa chọn thưởng thức khi tới với đất nước này.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Chi phí một ngày ở Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước văn minh và phát triển, cùng với đó và vô số các địa điểm vui chơi, du lịch chất lượng cao. Chính bởi vậy, chi phí du lịch Nhật Bản có phần cao hơn so với các nước vùng châu Á. Nếu bạn không chi tiêu quá nhiều, thuê những phòng nghỉ ở dạng tập thể, thưởng thức những món ăn đường phố,... thì sẽ không tốn kém quá nhiều. Bạn có thể sử dụng tầm 500 - 700k/ người/ ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ dưỡng thực sự với phòng nghỉ khách sạn, đồ ăn chất lượng và vui chơi tại các địa điểm đắt đỏ thì bạn cần chi nhiều hơn mỗi ngày.

Bạn nên mang theo những gì?

Nhắc đến chuyện đi du lịch thì hẳn bạn sẽ lập ngay một danh sách không hề ngắn, liệt kê những đồ dùng cần mang theo. Tuy nhiên, tại Nhật Bản cũng vô cùng tiện lợi, hơn nữa việc sinh hoạt tại đây cũng khá đầy đủ và phù hợp với người Việt Nam. Chính bởi vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ thiết yếu nhất nhử tiền mặt, thẻ ngân hàng, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, quần áo, thuốc và máy ảnh.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678