Vé máy bay Hồ Chí Minh Havana

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Đặt vé máy bay đi Havana từ Sài Gòn thường sẽ có giá từ 831 đô la đến 1391 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa đến cuối tháng 8 với giá vé trung bình là 831 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 12, với mức giá trung bình là 1795. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 648 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1307 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Havana.

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Havana lúc 12:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 14 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 36 giờ 45 phút, giá vé một chiều 16,081,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Havana?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Havana tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Havana đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 36 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,081,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Havana.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 19,6 km.
  • Sân bay quốc tế José Martí.

Sân bay quốc tế Jose Marti (HAV), Cuba

Sân bay quốc tế Jose Marti có mã IATA là HAV và mã ICAO là MUHA. Sân bay quốc tế Jose Marti còn được biết đến với tên cũ là Sân bay Rancho-Boyeros, và được gọi đơn giản là sân bay Havana. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách Havana, Cuba 15km về phía tây nam, và là một trung tâm của Cubana de Aviación và Aerogaviota, và trung tâm cũ của Mỹ Latinh cho hãng hàng không Aeroflot của Liên Xô (hiện nay là Nga). Đây là cửa ngõ quốc tế và nội địa chính của Cuba và phục vụ vài triệu hành khách mỗi năm. Sân bay được điều hành bởi SDK Cubana de Aeropuertos y Servicios Aeronattomos (ECASA).

Sân bay quốc tế Jose Marti nằm ở đô thị Boyeros và kết nối Havana với phần còn lại của Caribbean, Bắc, Trung và Nam Mỹ, Châu u và một điểm đến ở Châu Phi (đến Luanda của TAAG Angola Airlines) và Châu Á (đến Bắc Kinh, qua Montreal bằng đường hàng không Trung Quốc). Nó được đặt tên theo nhà yêu nước và nhà thơ Jose Martí.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến thành phố Havana (HAV) là giữa đến cuối tháng 8. Giá có thể lên tới 1874 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong đầu tháng 1 hoặc thấp nhất là 831 đô la cho các chuyến bay vào thứ ba vào khoảng giữa đến cuối tháng 8.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)