Vé máy bay Nha Trang Dammam

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Dammam dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Etihad Airways khởi hành lúc 12:55, hạ cánh tại Dammam lúc 03:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Abu Dhabi 4 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 15 phút, giá vé một chiều 15,404,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Dammam?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Dammam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Dammam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,796,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Saudia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Dammam.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines + Saudia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Etihad Airways.
  • Khoảng cách: 50 km.
  • Sân bay quốc tế King Fahd.

Sân bay quốc tế King Fahd

Là cửa ngõ hàng không chính của khu vực Dammam, sân bay quốc tế King Fahd (IATA: DMM, ICAO: OEDF) được thiết kế để có thể xử lý khoảng 12 triệu hành khách và 125.000 tấn hàng hóa mỗi năm. Các tòa nhà phục vụ tại sân bay trải rộng trên một khu vực 43km vuông, chiếm 5,6% tổng diện tích sân bay. Kế hoạch tổng thể về việc mở rộng nhà ga và các cơ sở khác của sân bay nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế đến năm 2038, tăng khả năng xử lý lên 16 triệu hành khách mỗi năm.

Tuy nhiên, theo thống kê hiện tại sân bay mới khai thác trung bình khoảng 9,7 triệu hành khách mỗi năm. Các tuyến quốc tế bận rộn nhất tại sân bay King Fahd hiện tại gồm Dubai, Cairo, Abu Dhabi, Bahrain với khoảng từ 21 đến 70 chuyến bay mỗi tuần. Trong đó, hãng hàng không bận rộn nhất gồm Saudia, Flynas, Emirates Airline và Jet Airways.

Ngoài vận chuyển hành khách, ga hàng hóa của sân bay King Fahd cũng được chú trọng đầu tư. Tòa nhà vận chuyển hai tầng được xây dựng trên diện tích 39.500 mét vuông, có sức chứa 94.000 tấn hàng hóa. Thiết kế của nhà ga cho phép chuyển đổi hệ thống vận hành thành một hệ thống tự động khép kín được trang bị giá đỡ đa cấp và hệ thống xếp chồng container. Khi cơ sở này hoàn thành việc tự động hóa, công suất vận chuyển có thể tăng lên mức 176.000 tấn mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678