Vé máy bay Hồ Chí Minh Copenhagen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Copenhagen rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh là tháng 10. Giá có thể cao tới 1501 cho các chuyến bay Thứ Sáu vào cuối tháng 8, hoặc thấp đến 790 đô la cho các chuyến bay Thứ Ba vào khoảng cuối tháng 10.

Bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Copenhagen (CPH) thường sẽ có giá từ 1096 đô la đến 1852 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ cuối tháng 10 với giá vé trung bình là 853 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 8, với mức giá trung bình là 1921 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1270 trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1194 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Copenhagen.

Tốt nhất:

 • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Copenhagen lúc 21:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 40 phút, giá vé một chiều 10,469,000 ₫.

Rẻ nhất:

 • Hãng Air China khởi hành lúc 05:10, hạ cánh tại Copenhagen lúc 06:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bắc Kinh 15 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 35 phút, giá vé một chiều 9,047,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Copenhagen?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Copenhagen, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Copenhagen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 9,047,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air China.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Copenhagen.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:10 của hãng Air China.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
 • Khoảng cách: 13,2 km.
 • Sân bay Copenhagen.

Sân bay Copenhagen (CPH), Đan Mạch

Sân bay Copenhagen có mã IATA là CPH và mã ICAO là EKCH. Sân bay Copenhagen ban đầu được gọi là Sân bay Kastrup, vì nó nằm ở thị trấn nhỏ của thành phố Kastrup, nay là một phần của đô thị Tarnby. Tên chính thức của sân bay vẫn là Sân bay Copenhagen, Kastrup, để phân biệt với Sân bay Roskilde, có tên chính thức là Sân bay Copenhagen, Roskilde. Đây là chính sân bay quốc tế phục vụ Copenhagen, Đan Mạch, phần còn lại của Zealand, các Vùng Oresund, và một phần lớn của miền nam Thụy Điển bao gồm Scania.

Sân bay nằm trên đảo Amager, cách trung tâm thành phố Copenhagen 8km (5,0 dặm) về phía nam và cách trung tâm thành phố Malmo 24 km về phía tây, được kết nối với Copenhagen qua cầu Oresund. Sân bay Copenhagen có hai nhà ga để làm thủ tục, thiết bị đầu cuối 2 và 3, xử lý tất cả các chuyến bay và chia sẻ một tuyến hành khách máy bay chung cũng như khu vực đến nơi nhận hải quan và hành lý và được đặt tại Nhà ga số 3. thông qua kiểm tra bảo mật chung nằm giữa Terminal 2 và Terminal 3.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)