Vé máy bay Đà Nẵng Aarhus

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Aarhus (AAR) là vào cuối tháng 11. Giá có thể lên tới 1810 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy trong đầu tháng 9, hoặc thấp nhất là 795 đô la cho các chuyến bay Thứ Ba vào khoảng cuối tháng 11.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Aarhus (AAR) thường sẽ có giá từ 911 đến 1795 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 11 với giá vé trung bình là 1006 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 9 với mức giá trung bình là 1593 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 641 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1195 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Aarhus.

Tốt nhất:

 • Hãng Silkair + Singapore Airlines + SAS khởi hành lúc 16:30, hạ cánh tại Aarhus lúc 08:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 3 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Copenhagen 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 18,198,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Aarhus?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Aarhus, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Aarhus đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 18,198,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Silkair + Singapore Airlines + SAS.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Aarhus.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:30 của hãng Silkair + Singapore Airlines + SAS.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:30 của hãng Silkair + Singapore Airlines + SAS.
 • Khoảng cách: 44,1 km.
 • Sân bay Aarhus.

Sân bay Aarhus (AAR), Đan Mạch

Sân bay Aarhus có mã IATA là AAR và mã ICAO là EKAH. Sân bay quốc tế Aarhus nằm cách thành phố Aarhus 35km. Sân bay cung cấp các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến một số điểm đến ở châu u, ví dụ như Oslo, Stockholm, Gothenburg, Manchester, London (Stansted và Gatwick), Berlin, Munich, Nice, Rome,...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678