Vé máy bay Đà Nẵng Copenhagen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Copenhagen (CPH) là tháng 1. Giá có thể cao tới 1618 cho các chuyến bay Thứ Sáu vào cuối tháng 6, hoặc thấp đến 816 đô la cho các chuyến bay Thứ Hai vào khoảng cuối tháng 1.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Copenhagen (CPH) thường sẽ có giá từ 1108 đô la đến 1820 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình giá vé máy bay rẻ nhất là từ cuối tháng 1 với giá vé trung bình là 881 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 6, với mức giá trung bình là 1815 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1109 trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1065 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Copenhagen.

Tốt nhất:

 • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:30, hạ cánh tại Copenhagen lúc 20:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 55 phút, giá vé một chiều 15,756,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Copenhagen?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Copenhagen, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Copenhagen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 13,930,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Copenhagen.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:00 của hãng Vietnam Airlines + Emirates.
 • Khoảng cách: 13,2 km.
 • Sân bay Copenhagen.

Sân bay Copenhagen (CPH), Đan Mạch

Sân bay Copenhagen có mã IATA là CPH và mã ICAO là EKCH. Đây là sân bay lớn nhất ở Scandinavia và các nước Bắc Âu và là một trong những sân bay lâu đời nhất ở châu Âu.

Sân bay Copenhagen nằm cách trung tâm thành phố Copenhagen chỉ 8km về phía nam, trong đô thị Tarnby (thuộc đảo Amager) và 24 km về phía tây Malmo, Thụy Điển. Sân bay Copenhagen trước đây chỉ được gọi là Sân bay Kastrup, vì nó nằm ở thị trấn Kastrup, được đô thị Tarnby tiếp thu. Tuy nhiên, tên chính thức của sân bay là Sân bay Copenhagen Kastrup để không nhầm lẫn với Sân bay Roskilde, còn được đặt tên là Sân bay Copenhagen Roskilde.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678