Vé máy bay Nha Trang Aalborg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Aalborg (ALL) là từ giữa đến cuối tháng 1. Giá có thể cao tới 2015 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy trong đầu tháng 7 hoặc thấp nhất là 826 đô la cho các chuyến bay vào thứ ba vào khoảng giữa đến cuối tháng 1.

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Aalborg (ALL) thường sẽ có giá từ 1091 đến 1473 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa đến cuối tháng 1 với giá vé trung bình là 1059 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 7, với mức giá trung bình là 1625 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 753 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1072 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến Aalborg.

Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + SAS khởi hành lúc 15:05, hạ cánh tại Aalborg lúc 07:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Copenhagen 1 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 50 phút, giá vé một chiều 20,687,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Aalborg?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Aalborg, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Aalborg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 20,687,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Singapore Airlines + SAS.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Aalborg.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + SAS.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + SAS.
 • Khoảng cách: 6,2 km.
 • Sân bay Aalborg.

Sân bay Aalborg (AAL), Đan Mạch

Sân bay Aalborg có mã IATA là AE và mã ICAO là EKYT, là một sân bay cỡ trung bình, lớn thứ 3 ở Đan Mạch. Đây là một sân bay quốc tế và phục vụ khu vực Aalborg, Đan Mạch. Sân bay Aalborg nằm ở norresundby, Aalborg Municipality, Đan Mạch, cách khoảng 3.5 NM (6,5km; 4,0 dặm) về phía tây bắc của Aalborg.

Sân bay Aalborg cung cấp bãi đậu xe miễn phí như một dịch vụ bổ sung để đảm bảo rằng việc bạn đến sân bay trở nên dễ dàng hơn. Cũng có thể trả tiền để đậu xe trong một khu vực an toàn và kín.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678