Vé máy bay Hà Nội Aarhus

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến thành phố Aarhus (AAR) là vào cuối tháng 1. Giá có thể lên tới 1842 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy trong đầu tháng Bảy, hoặc thấp nhất là 865 đô la cho các chuyến bay Thứ Ba vào khoảng cuối tháng Một.

Vé máy bay đi Aarhus từ Hà Nội thường sẽ có giá từ 903 đến 1721 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 1 với giá vé trung bình là 990 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 7, với mức giá trung bình là 1658 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 668 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1153 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến thành phố Aarhus.

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines + SAS khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Aarhus lúc 13:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Copenhagen 1 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 20 phút, giá vé một chiều 14,746,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Aarhus?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Aarhus tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Aarhus đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,746,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines + SAS.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Aarhus.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:25 của hãng Silkair + Singapore Airlines + SAS.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines + SAS.
  • Khoảng cách: 44,1 km.
  • Sân bay Aarhus.

Sân bay Aarhus (AAR), Đan Mạch

Sân bay Aarhus có mã IATA là AAR và mã ICAO là EKAH. Đây là một sân bay dân sự nằm cách 19,4 hải lý (35,9 km; 22,3 mi) về phía đông bắc của Aarhus, Đan Mạch. Sân bay được thành lập vào năm 1943 bởi các lực lượng chiếm đóng của Đức trong Thế chiến II và sau đó được sử dụng làm căn cứ quân sự thời Chiến tranh Lạnh cho các lực lượng không quân Đan Mạch và các đồng minh khác cho đến những năm 1990. Sân bay vẫn chứa một kho quân sự nhỏ và đóng vai trò chủ nhà cho các bài tập huấn luyện thường xuyên; cuộc tập trận cuối cùng của NATO là vào năm 2007.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678