Vé máy bay Hà Nội Copenhagen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến thành phố Copenhagen (CPH) là cuối tháng Hai và đầu tháng Ba . Giá có thể cao tới 1411 cho các chuyến bay Thứ Sáu vào cuối tháng Bảy, hoặc thấp đến 970 đô la cho các chuyến bay Thứ Ba vào khoảng cuối tháng Hai và đầu tháng Ba.

Bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến Copenhagen (CPH) thường sẽ có giá từ 999 đô la đến 1922 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 2 và đầu tháng 3 với giá vé máy bay trung bình là 995 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 7, với mức giá trung bình là 1952 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1357 trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1164 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến Copenhagen.

Tốt nhất:

 • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Copenhagen lúc 21:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 3 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 50 phút, giá vé một chiều 10,097,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Copenhagen?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Copenhagen, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Copenhagen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 10,097,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Copenhagen.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 13,2 km.
 • Sân bay Copenhagen.

Sân bay Copenhagen (CPH), Đan Mạch

Sân bay Copenhagen có mã IATA là CPH và mã ICAO là EKCH. Đây là chính sân bay quốc tế phục vụ Copenhagen, Đan Mạch, phần còn lại của Zealand, các Vùng Oresund, và một phần lớn của miền nam Thụy Điển bao gồm Scania. Đây là sân bay lớn nhất ở các nước Bắc u với 30 triệu hành khách trong năm 2018 và một trong những sân bay quốc tế lâu đời nhất ở châu Âu. Đây là sân bay bận rộn thứ ba ở Bắc Âu và bận rộn nhất cho du lịch quốc tế ở Scandinavia.

Sân bay nằm trên đảo Amager, cách trung tâm thành phố Copenhagen 8km (5,0 dặm) về phía nam và cách trung tâm thành phố Malmo 24 km về phía tây, được kết nối với Copenhagen qua cầu Oresund . Sân bay có diện tích 11,8 km vuông (4,6 dặm vuông). Hầu hết các sân bay nằm ở đô thị Tarnby , với một phần nhỏ ở thành phố Dragor.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)