Vé máy bay Nha Trang Copenhagen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Copenhagen (CPH) là tháng 2. Giá có thể cao tới 1856 cho các chuyến bay Thứ Sáu vào cuối tháng 5, hoặc thấp đến 861 đô la cho các chuyến bay Thứ Hai vào khoảng cuối tháng 2.

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Copenhagen (CPH) thường sẽ có giá từ 1091 đô la đến 1792 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ cuối tháng 2 với giá vé trung bình là 815 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 5, với mức giá trung bình là 1886 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1097 trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1105 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Copenhagen.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + SAS khởi hành lúc 20:15, hạ cánh tại Copenhagen lúc 13:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 1 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Paris 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 45 phút, giá vé một chiều 18,779,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Copenhagen một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Copenhagen?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Copenhagen, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Copenhagen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 18,779,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + SAS.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Copenhagen.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 20:15 của hãng Vietnam Airlines + SAS.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:15 của hãng Vietnam Airlines + SAS.
 • Khoảng cách: 13,2 km.
 • Sân bay Copenhagen.

Sân bay ở Copenhagen

Sân bay Copenhagen có mã IATA là CPH và mã ICAO là EKCH. Sân bay Copenhagen là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Copenhagen, cũng như toàn bộ khu vực của Zealand và Oresund, và một phần lớn phía nam của Thụy Điển.

Sân bay Copenhagen có tất cả các hãng hàng không lớn trên thế giới và là trung tâm chính của các công ty lớn như Scandinavian Airlines, Thomas Cook Airlines Scandinavia và Na Uy Air Shuttle. Sân bay Copenhagen đã đăng ký tổng lưu lượng hành khách là 29.177.833 vào năm 2017. 10 tuyến quốc tế bận rộn nhất từ ​​Sân bay Copenhagen là London, Oslo, Stockholm, Amsterdam, Paris, Helsinki, Frankfurt, Berlin, Brussels và Istanbul.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678