Vé máy bay Nha Trang Cologne

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Cologne (CGN) là từ đầu đến cuối tháng 1. Giá có thể lên tới 4561 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy và Chủ nhật trong cuối tháng 5, hoặc thấp nhất là 1201 đô la cho các chuyến bay vào thứ Hai và thứ Ba vào tháng 1.

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Cologne (CGN) thường sẽ có giá từ 1390 đô la đến 3950 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ đầu đến cuối tháng 1 với giá vé máy bay trung bình là 1398 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 5, với mức giá trung bình là 2805. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1334 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 2319 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Cologne.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Cologne lúc 14:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 7 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 50 phút, giá vé một chiều 15,668,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Cologne?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Cologne, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Cologne đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 28 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 15,668,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Cologne.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 15,9 km.
 • Sân bay Köln/Bonn.

Sân bay Cologne Bonn (CGN), Đức

Sân bay Cologne Bonn có mã IATA là CGN và mã ICAO là EDDK. Đây là sân bay quốc tế của Đức thứ tư lớn nhất của thành phố Cologne, và cũng phục vụ Bonn, thủ đô cũ của Tây Đức. Sân bay này nằm ở trung tâm khu vực Cologne Bonn cách 14,8 km (9,2 mi) về phía đông nam của trung tâm thành phố Cologne.

Với khoảng 12,4 triệu hành khách đi qua nó trong năm 2017, đây là sân bay hành khách lớn thứ bảy ở Đức và lớn thứ ba về hoạt động vận chuyển hàng hóa. Sân bay Cologne Bonn đã có dịch vụ đến 115 điểm đến của hành khách tại 35 quốc gia. Nó được đặt theo tên của Konrad Adenauer, một người bản địa ở Cologne và là Thủ tướng đầu tiên sau chiến tranh của Tây Đức.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678