Vé máy bay Nha Trang Casablanca

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Casablanca dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Gulf Air khởi hành lúc 12:55, hạ cánh tại Casablanca lúc 06:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 6 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Bahrain 0 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 35 phút, giá vé máy bay một chiều 13,983,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Casablanca?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Casablanca tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Casablanca đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,983,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Gulf Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Casablanca.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Gulf Air.
  • Khoảng cách: 31,4 km.
  • Sân bay quốc tế Mohammed V.

Sân bay Quốc tế Mohammed V

Sân bay Quốc tế Mohammed V có mã IATA là CMN và mã ICAO là GMMN. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Casablanca, Ma-rốc. Sân bay nằm ở Nouasseur, ngoại ô Casablanca 30 km về phía đông nam, ở Morocco. Nó được vận hành bởi ONDA (Văn phòng sân bay quốc gia). Với khoảng 8 triệu hành khách đi qua sân bay vào năm 2014, đây là sân bay bận rộn nhất ở Morocco và bận rộn thứ tư ở châu Phi.

Vào tháng 8 năm 2014, ONDA đã báo cáo mức tăng hàng năm của lưu lượng hành khách là 7,28%, lên 918.238. Sân bay đóng vai trò là trung tâm của Royal Air Maroc, Jetairfly, Air Arabia Maroc và RAM Express. Sân bay được đặt tên theo tên của vua Mohammed V của Morocco.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678