Vé máy bay Hồ Chí Minh Casablanca

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Casablanca lúc 14:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 5 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 20 phút, giá vé một chiều 17,115,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Casablanca?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Casablanca tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Casablanca đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,667,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + SWISS + Royal Air Maroc.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Casablanca.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng Vietnam Airlines + Etihad Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 31,4 km.
  • Sân bay quốc tế Mohammed V.

Sân bay Quốc tế Mohammed V

Sân bay Quốc tế Mohammed V có mã IATA là CMN và mã ICAO là GMMN. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở Nouasseur, ngoại ô Casablanca 30km về phía đông nam, ở Morocco. Sân bay Casablanca được đặt theo tên của cố Quốc vương Mohammed V của Morocco và là sân bay lớn nhất ở Morocco và có mạng lưới khoảng 100 điểm đến được phục vụ bởi hơn 30 hãng hàng không, là châu Phi lục địa có nhiều kết nối hơn.

Có hai nhà ga hoạt động tại sân bay Casablanca: Nhà ga 1 và Nhà ga 2. Nhà ga 3 hiện không hoạt động. Sân bay Casablanca là một trung tâm của Royal Air Maroc, Air Arabia Maroc, Jetairfly và RAM Express. Có hơn 30 hãng hàng không có đường bay đến hoặc đi từ sân bay với gần 100 điểm đến. Paris, Jeddah, Agadir, Dubai, Marrakech là những tuyến đường bận rộn nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678