Vé máy bay Hà Nội Casablanca

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Casablanca dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Casablanca lúc 13:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 9 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 55 phút, giá vé một chiều 17,986,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Casablanca?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Casablanca tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Casablanca đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,944,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Oman Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Casablanca.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 31,4 km.
  • Sân bay quốc tế Mohammed V.

Sân bay Quốc tế Mohammed V

Sân bay Quốc tế Mohammed V có mã IATA là CMN và mã ICAO là GMMN. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở Nouasseur, ngoại ô Casablanca 30km về phía đông nam, ở Morocco.

Sân bay Quốc tế Mohammed V là trung tâm chính của hãng hàng không quốc gia Royal Air Maroc, Jetairfly, Air Arabia Maroc và RAM Express. Lưu lượng hành khách trong sân bay đã tăng lên trong thập kỷ qua, ngoại trừ năm 2012. Trong năm 2017, 9,35 triệu hành khách đã đi và đến Sân bay, và dự kiến ​​sẽ vượt quá con số này trong những năm tới. Ở châu Phi, sân bay Casablanca nằm giữa năm sân bay bận rộn nhất lục địa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678