Vé máy bay Đà Nẵng Casablanca

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:30, hạ cánh tại Casablanca lúc 13:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 18 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 00 phút, giá vé máy bay một chiều 19,696,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Casablanca?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Casablanca tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Casablanca đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,122,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Gulf Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Casablanca.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:20 của hãng Vietnam Airlines + Lufthansa + Royal Air Maroc.
  • Khoảng cách: 31,4 km.
  • Sân bay quốc tế Mohammed V.

Sân bay Quốc tế Mohammed V

Sân bay Quốc tế Mohammed V có mã IATA là CMN và mã ICAO là GMMN. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở Nouasseur, ngoại ô Casablanca 30km về phía đông nam, ở Morocco. Lưu lượng hành khách trong sân bay đã tăng lên trong thập kỷ qua, ngoại trừ năm 2012. Trong năm 2017, 9,35 triệu hành khách đã đi và đến Sân bay, và dự kiến ​​sẽ vượt quá con số này trong những năm tới.

Sân bay Casablanca được đặt theo tên của cố Quốc vương Mohammed V của Morocco. Sân bay Casablanca là sân bay lớn nhất ở Morocco và có mạng lưới khoảng 100 điểm đến được phục vụ bởi hơn 30 hãng hàng không. Có hai nhà ga hoạt động tại sân bay Casablanca: Nhà ga 1 và Nhà ga 2. Nhà ga 3 hiện không hoạt động.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678