Vé máy bay Nha Trang Cairo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 15:05, hạ cánh tại Cairo lúc 07:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Istanbul 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 18,116,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Cairo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Cairo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Cairo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,609,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Gulf Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Cairo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Gulf Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 20,9 km.
  • Sân bay quốc tế Cairo.

Sân bay quốc tế Cairo

Nằm ở ngã tư châu Phi, Trung Đông, châu u và vịnh Ba Tư, sân bay quốc tế Cairo là một cửa ngõ thực sự cho du khách toàn cầu và là trung tâm khu vực cho hàng triệu du khách đến Ai Cập. Nhiệm vụ của sân bay Cairo là trở thành trung tâm hành khách và hàng hóa cho khu vực Trung Đông Bắc Phi. Đây là sân bay bận rộn nhất ở Ai Cập và là trung tâm chính của Ai Cập Air. Sân bay nằm ở phía đông bắc của thành phố và có diện tích khoảng 37 km2. Sân bay được quản lý bởi Công ty Ai Cập cho Sân bay và Hàng không, kiểm soát Công ty Sân bay Cairo, Công ty Sân bay Ai Cập, Dịch vụ Hàng không & Công nghệ Thông tin Hàng không Quốc gia và Cơ quan Hàng không Sân bay Cairo.

Sân bay quốc tế Cairo là sân bay bận rộn thứ hai ở châu Phi sau sân bay OR Tambo ở thành phố Johannesburg, Nam Phi. Hơn 45 hãng hàng không hành khách sử dụng sân bay Cairo bao gồm một số hãng hàng không điều lệ và chín hãng hàng không. Việc khai trương Nhà ga số 3 211.000 m 2 đã tăng gấp đôi công suất của các cơ sở hiện tại lên 22 triệu hành khách mỗi năm.

Sân bay quốc tế Cairo bắt đầu là căn cứ không quân Bayn Field của Hoa Kỳ, phục vụ cho Liên minh trong Thế chiến thứ hai. Năm 1945, Cơ quan Hàng không Dân dụng đã tiếp quản căn cứ và đổi tên thành sân bay "King Farouk the First Airport". Năm 1963, sân bay quốc tế Cairo đã thay thế sân bay Heliopolis cũ. Bây giờ bao gồm các phòng đến và đi, một sảnh quá cảnh và hai đường băng và có sức chứa 5 triệu hành khách mỗi năm. Với sự gia tăng của phong trào không lưu và nhu cầu cao hơn về tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, cần phải phát triển sân bay thêm nữa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678