Vé máy bay Nha Trang Vientiane

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 19:10, hạ cánh tại Vientiane lúc 10:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 12 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 35 phút, giá vé một chiều 3,235,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Vientiane một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Vientiane?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Vientiane tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Vientiane đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,235,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Vientiane.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 19:10 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:10 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 8,4 km.
  • Sân bay quốc tế Wattay.

Sân bay quốc tế Wattay

Sân bay quốc tế Wattay có mã IATA là VTE và mã ICAO là VLVT. Sân bay đóng vai trò là sân bay chính ở Lào, nằm cách trung tâm của thủ đô Viêng Chăn 3km. Một số hãng hàng không quốc tế và nội địa khai thác các chuyến bay theo lịch trình từ sân bay bao gồm Lao Airlines, AirAsia, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Thai Airlines và Vietnam Airlines... kết nối đến các thành phố trong nước và các thành phố Đông Nam Á, Trung Quốc, Hàn Quốc... Wattay đã phục vụ 1,3 triệu hành khách quốc tế trong năm 2017 và dự kiến ​​sẽ nhận khoảng 460.000 hành khách nội địa và 1,51 triệu hành khách quốc tế hàng năm vào năm 2023.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)