Vé máy bay Nha Trang Tokyo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng EASTAR JET khởi hành lúc 01:05, hạ cánh tại Narita (Tokyo) lúc 11:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 55 phút, giá vé một chiều 7,178,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng T'Way Air khởi hành lúc 03:10, hạ cánh tại Narita (Tokyo) lúc 18:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 5 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 50 phút, giá vé một chiều 4,859,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Tokyo một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Tokyo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Tokyo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Tokyo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,134,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Tokyo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:15 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 71,2 km.
  • Sân bay quốc tế Narita.

Sân bay quốc tế Narita

Sân bay quốc tế Narita có mã IATA là NRT và mã ICAO là RJAA hay còn được biết đến với tên gọi là Tokyo Narita. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ khu vực Greater Tokyo của Nhật Bản, nằm cách khoảng 60km về phía đông của trung tâm Tokyo, thuộc Narita, Chiba. Tính đến năm 2015 , Narita là sân bay quốc tế chiếm ưu thế tại Nhật Bản, xử lý khoảng 50% lưu lượng hành khách quốc tế của đất nước và 60% lưu lượng hàng hóa hàng không quốc tế.

Tính đến năm 2016, Narita là sân bay hành khách bận rộn thứ hai tại Nhật Bản (sau sân bay Haneda ) và là trung tâm vận chuyển hàng không bận rộn thứ mười trên thế giới. Narita đóng vai trò là trung tâm quốc tế chính của Japan Airlines, All Nippon Airways và Nippon Cargo Airlines, và là trung tâm cho các hãng hàng không giá rẻ Jetstar Japan và Peach.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)