Vé máy bay Hà Nội Hurghada

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

 • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Hurghada lúc 02:55+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 19 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 15 phút, giá vé một chiều 15,742,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hurghada?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hurghada, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Hurghada đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 15,742,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Hurghada.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:55 của hãng Qatar Airways + Pegasus.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 12,2 km.
 • Sân bay quốc tế Hurghada.

Sân bay quốc tế Hurghada (HRG), Ai Cập

Sân bay quốc tế Hurghada (HRG IATA) có các chuyến bay quốc tế trực tiếp thường xuyên từ châu u bao gồm Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, các quốc gia vùng Vịnh và Viễn Đông. Các chuyến bay nội địa liên kết Hurghada thường xuyên đến Cairo và hàng ngày đến Alexandria và Sharm el. Nhà khai thác chính trong nước là Ai Cập, Nile Air và Al Masria. Các nhà khai thác gói ví dụ như TUI cũng bay các chặng nội địa.Các chuyến bay của Ai Cập sử dụng Nhà ga số 2, còn lại sử dụng Nhà ga 1.

Sân bay cách khu nghỉ mát khoảng 8 km về phía tây và cách trung tâm thành phố Sigala 10 km. Sân bay quốc tế Hurghada của Ai Cập đã khánh thành Nhà ga 2 sau khi tất cả các công việc phát triển và xây dựng đã hoàn thành. Nhà ga có 11 cổng khởi hành được kết nối với máy bay bằng cầu trực tiếp, cũng như chín cổng khởi hành được kết nối với máy bay từ xa bằng xe buýt. Nó cũng có 72 quầy đặt chỗ để đăng ký khởi hành và nhận hành lý, và hai quầy cho các dịch vụ hành lý lớn. Nhà ga cũng có 18 quầy để xác minh hộ chiếu của khách du lịch khởi hành và 16 quầy đã được thiết lập để kiểm tra các tài liệu của hành khách đến.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678