Vé máy bay Nha Trang Osaka

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Osaka dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 17:20, hạ cánh tại Kansai (Osaka) lúc 11:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 10 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 35 phút, giá vé một chiều 4,136,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Osaka?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Osaka tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Osaka đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,136,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Osaka.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Asiana Airlines.
  • Khoảng cách: 71,2 km.
  • Sân bay quốc tế Kansai.

Sân bay quốc tế Kansai, Osaka

Sân bay quốc tế Kansai có mã IATA là KIX và mã ICAO là RJBB. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Kyoto, Osaka và Kobe. Kể từ tháng 6 năm 2014 , Sân bay Kansai đã trở thành một trung tâm hàng không châu Á, với 780 chuyến bay hàng tuần đến châu Á và Australasia, 59 chuyến bay hàng tuần đến châu u và Trung Đông và 80 chuyến bay hàng tuần đến Bắc Mỹ. Sân bay phục vụ các hãng hàng không như All Nippon Airways, Japan Airlines và Nippon Cargo Airlines, Peach, Spring Airlines và Jeju Air, Jetstar Airways, Jetstar Japan và Cebu Pacific Air.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678